3 loại máy trộn bê tông thông dụng nhất hiện nay

2018-03-13 03:19:35

Nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông ngày một nhiều vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trộn bê tông được sản xuất để phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong bài viết này Lạc Hồng  sẽ giới thiệu đến các bạn 3 loại máy trộn bê tông thông dụng nhất hiện nay.

 

máy trộn bê tông, may tron be tong


Trước hết chúng tôi xin giới thiệu máy trộn bê tông là gì?

 

Máy trộn bê tông là loại máy móc xây dựng chuyên dùng được sử dụng để trộn các vật liệu như cát, xi măng, sỏi, đá, …các chất phụ gia tạo thành hỗn hợp bê tông thành phẩm phục vụ trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiêp.

 

3 loại máy trộn bê tông thông dụng nhất hiện nay

 

Máy trộn bê tông quả lê

 

Đây là loại máy trộn bê tông cỡ nhỏ chuyên được sử dụng trong những công trình xây dựng có quy mô nhỏ, máy trộn quả lê được thiết kế có cánh trộn gắn với thùng trộn, khi thùng trộn quay sẽ làm cho các cánh trộn quay theo làm cho các các nguyên vật liệu trong thùng được trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông, loại máy trộn bê tông này sử dụng tiêu tốn ít nhiên liệu, thời gian trộn nhanh nhưng chất lượng bê tông không tốt nên thường được sử dụng trong những công trình xây dựng nhỏ không yêu cầu cao về chất lượng. 

>>> Xem thêm: Có thể bạn chưa biết máy tộn bê tông tự do


Máy trộn bê tông cưỡng bức

 

Máy trộn bê tông cưỡng bức có cánh trộn gắn với trục trộn, khi trục trộn quay sẽ làm cho các cánh trộn quay theo từ đó trộn đều các nguyên vật liệu trong thùng trộn lại với nhau tạo thành vữa bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng. Máy trộn bê tông cưỡng bức có các dung tích từ nhỏ đến lớn thường được sử dụng trong những công trình yêu cầu cao về chất lượng. Máy trộn bê tông cưỡng bức có thể đặt cốc định tại 1 vị trí hoặc thiết kế bộ phận di chuyển tạo thành máy trộn bê tông tự hành.


máy trộn bê tông, may tron be tong


Máy trộn bê tông tự hành


Máy trộn bê tông tự hành với có chế trộn cưỡng bức và được thiết kế thêm hệ thống đầu nổ và bánh xe di chuyển giúp máy có thể di chuyển ở khắp mọi nơi như một chiếc ô tô.


Máy trộn bê tông tự hành hiện nay đang là dòng máy trộn bê tông bán chạy nhất thị trường với ưu điểm giá rẻ, năng suất trộn lớn, lại kèm thêm hệ di chuyển với tốc độ 60km/h. 

Hiện nay sản phẩm máy trộn bê tông của công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước và Lạc Hồng tự hào là đơn vị thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông nói riêng, phân phối các thiết bị máy móc xây dựng nói chung được khách hàng bình chọn có sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.


Quý khách có nhu cầu đặt mua, đặt thiết kế hay có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến các thiết bị máy móc xây dựng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 1900 63 61 22 – 0947 63 61 22.

>>> nên chọn mua máy trộn bê tông như thế nào?

 

Các bài cùng chuyên mục