Có thể bạn chưa biết máy trộn bê tông tự do

2017-10-12 13:39:03

Máy trộn bê tông là một thiết bị máy xây dựng đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các công trình xây dựng dân dụng, phục vụ làm cầu cống, đường sá, nhà ở,... Nhờ sử dụng máy trộn bê tông giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, tiết kiệm sức lao động con người và nâng cao chất lượng công trình hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công như trước đây. Máy trộn bê tông có rất nhiều loại để phù hợp với nhu cầu người sử dụng của mỗi công trình khác nhau. Máy trộn bê tông có các loại như máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự do. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về dòng máy trộn bê tông tự do:


Video máy trộn bê tông tự do
Máy trộn bê tông tự do có cấu tạo đơn giản nhất và có giá thành rẻ nhất trong những dòng máy trộn bê tông hiện có trên thị trường hiện nay, máy trộn bê tông tự do thời gian trộn khá lâu và chất lượng trộn không được tốt lắm nên thường được sử dụng trong những công trình nhỏ và không yêu cầu cao về chất lượng. Máy trộn bê tông tự do vận hành đơn giản, dễ dàng, ai cũng có thể vận hành được. Ngoài ra máy trộn bê tông tự do còn có ưu điểm là dễ tháo lắp, dễ bảo dưỡng bảo trì và rất ít hư hỏng, các chi tiết linh kiện thay thế dễ tìm kiếm và có giá thành rẻ nên tiết kiệm chi phí cho người sử dụng máy.


Phân loại máy trộn bê tông tự do


Máy trộn bê tông tự do được chia ra làm 3 kiểu là:


-          Máy trộn bê tông kiểu lật đổ.


-          Máy trộn bê tông kiểu nghiêng đổ.


-          Máy trộn bê tông kiểu cố định.


 Video máy trộn bê tông tự do Lạc Hồng
Mỗi loại máy lại có một cấu tạo tiêng biệt nhưng về cơ bản thì kiểu trộn của nó khá giống nhau. Các cánh trộn được gắn cố định vào thùng trộn, sau khi vật liệu được tiếp vào thùng trộn, thùng trộn quay làm cho cánh trộn quay theo do đó vật liệu sẽ được nâng lên cao nhờ cánh trộn sau đó rơi xuống, nhiều lần như vậy vật liệu sẽ được trộn đều với nhau và tạo thành hỗn hợp bê tông đồng đều.

 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông phục vụ cho công việc của mình chúng tôi xin giới thiệu bạn đến với công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng. Lạc Hồng là một công ty chuyên sản xuất và thiết kế máy trộn bê tông theo đúng nhu cầu sử dụng của quý khách, Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật giỏi, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những gì hài lòng nhất, giá cả rẻ nhất.


Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng chuyên phân phối máy móc xây dựng, máy bơm chìm giếng khoan, máy phát điện đều nổ…


Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo HOTLINE: 1900.63.61.22 - 0947.63.61.22  để được tư vấn.

 

 

 

Các bài cùng chuyên mục