Đây là 4 dòng pa lăng bán chay nhất hiện nay

2018-04-05 08:55:54

Pa lăng hiện nay đang dần khẳng định vai trò của mình  và trở thành một trong những thiết  bị không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Điều này được chứng minh bằng số thiết bị nâng hạ được bán ra ngoài thì trường.


pa


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại pa lăng khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của con người. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 4 loại pa lăng đang được bán chạy nhất hiện nay.


Pa lăng xích kéo tay


Pa lăng xích kéo tay là một trong những thiết bị pa lăng được sử dụng nhiều nhất hiện nay với các thương hiệu nổi tiếng như: Daesan, Vitgal, HS, Kawasaki, Sep, Nitto...Là dòng máy sử dụng sức người làm nguồn động lực chính để nâng hạ vật có trọng lượng lên đến vài chục tấn 1 cách dễ dàng thông qua sợi dây xích. Pa lăng xích kéo tay được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng sử dụng và có tính cơ động cao.
Pa lăng xích lắc tay


Pa lăng xích lắc tay cũng tương tự như pa lăng xích kéo tay cùng là loại pa lăng tay, sử dụng sức người làm nguồn động lực chính để nâng hạ vật có trọng lượng lớn thông qua dây xích. Pa lăng xích lắc tay có các thương hiệu như: Daesan, Vitgal, HS, Kawasaki, Sep, Nitto...Đây đều là những thương hiệu pa lăng xích lắc tay chính hãng.
Pa lăng xích điện


Pa lăng xích điện sử dụng nguồn điện 3 pha làm nguồn năng lượng chính để nâng hạ vật có trọng lượng lớn lên đến 30 tấn một cách dễ dàng nhất, pa lăng cáp điện không có tính cơ động cao vì sử dụng nguồn điện. Pa lăng xích điện có các thương hiệu nổi tiếng như: ELK, Daesan, Hugo...


Pa lăng cáp điện


Pa lăng cáp điện cũng hoạt động tương tự như pa lăng xích điện nhưng thay dây xích bằng dây cáp. Pa lăng cáp điện có các thương hiệu nổi tiếng như: KG, Hugo...
Trên đây là top 4 dòng pa lăng bán chạy nhất hiện nay, các dòng máy đều được bán rất nhiều trên thị trường. Bạn có thể mua tại công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng để sở hữu những thiết bị pa lăng chính hãng với giá rẻ nhất.

Các bài cùng chuyên mục