Máy Bơm Chìm Nước Giếng Khoan, Máy Bơm Hỏa Tiễn
    Máy Bơm Chìm Nước Giếng Khoan, Máy Bơm Hỏa Tiễn

Giới thiệu máy bơm chìm giếng khoan Pentax

2017-09-12 09:13:04

Máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn, để sử dụng loại máy bơm nước này người sử dụng phải khoan giếng với một độ sâu nhất định phù hợp vơi mỗi loại máy sau đó thả chìm xuống giếng và cắm điện là có thể sử dụng được ngay.


 Máy bơm nước giếng khoan Pentax, may bom nuoc gieng khoan pentax

Vai trò của máy bơm nước giếng khoan


-         Máy bơm nước giếng khoan dùng để cấp nước cho sinh hoạt ở những nơi nguồn nước khan hiếm hoặc địa hình mà giếng đào không thể cung cấp được.


-         Cấp nước cho hệ thống tưới tiêu ở trang trại, cây công nghiệp, nông nghiệp…

 

Máy bơm chìm giếng khoan có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy bơm chìm giếng khoan Pentax.

Thương hiệu máy bơm nước Pentax là mộ thương hiệu máy bơm rất thịnh hành ngày nay bở Pentax là một hãng sản xuất máy bơm nước nổi tiếng hàn đầu thế giới của Italy. Trải qua hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất máy bơm, Pentax đã khẳng định được tên tuổi và giá trị của mình về mặt chất lượng cũng như độ bền sản phẩm trên thị trường máy bơm nước.

 

Hiện nay máy bơm nước giếng khoan có 2 hình thức sử dụng:


-         Dùng máy bơm giếng khoan để bơm nước lên bồn chứa, rồi sau đó sẽ dùng một máy bơm khác để bơm nước đẩy xa đến nơi cần sử dụng.


-         Dùng máy bơm giếng khoan để bơm nước lên và sử dụng trực tiếp không qua bồn chứa, hình thức này phổ biến trong tưới tiêu nông nghiệp.


Ưu điểm của máy bơm nước giếng khoan Pentax.

 

-         Máy bơm nước giếng khoan Pentax là hàng nhập khẩu có xuất xứ Italy nên sử dụng rất bền, tuổi thọ cũng lâu hơn.


-         Tất cả những mã trên là điện 1 pha 220 V phù hợp với điện lưới trong các hộ gia đình.


-         Máy bơm chìm giếng khoan Pentax được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nên trong quá trình sử dụng rất tiết kiệm điện.


 Máy bơm nước giếng khoan Pentax, may bom nuoc gieng khoan pentax

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối máy bơm nước khiến cho người tiêu dùng phân vân không biết địa chỉ nào uy tín. Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là địa chỉ cuyên nhập khẩu và phân phối máy bơm nước chính hãng. Những chiếc máy bơm do Lạc hồng phân phối có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ và giá luôn rẻ nhất thị trường. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để được tư vấn.

 

 

Các bài cùng chuyên mục