Máy Bơm Chìm Nước Giếng Khoan, Máy Bơm Hỏa Tiễn
    Máy Bơm Chìm Nước Giếng Khoan, Máy Bơm Hỏa Tiễn

Hướng dẫn lựa chọn máy bơm nước giếng khoan

2017-03-24 07:27:43

Máy bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Máy bơm nước giếng khoan được sử dụng phổ biến ở những nơ địa hình cao hoặc những nơi khó có nước. Ở khu vực đồng bằng hoặc các thành phố, để có được nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt thì người ta phải khoan giếng sâu đến vài chục mét thì mới có nước để hút lên sử dụng.


 Phân loại


Máy bơm nước giếng khoan có 2 loại:


_ Máy bơm chìm giếng khoan: Là loại máy bơm được dặ chìm trong nước. Loại máy bơm này hoạt động theo nguyên tắc ngăn không cho đầu máy tiếp xúc với chất lỏng bơm nhờ sử dụng một khoang dầu kín. Máy bơm chìm giếng khoan sử dụng động cơ điện  là loại máy tự mồi và có khả năng bị ăn mòn cao.

bơm chìm giếng khoan, bom chim gieng khoan

Máy bơm chìm giếng khoan là loại bơm nước sạch. Dòng máy này hiện nay đã được thiết kế với nhiều tính năng đạt mức tốt nhất. Máy hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc. 

 

_ Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn: Loại máy này thường được sử dụng trong các hộ gia đình mang lại nhiều ưu điểm hơn loại máy đặt chìm. Máy có ưu điểm lớn nhất là tiêu tốn ít diện năng, quy trình tiến hành bảo trì bảo dưỡng  thuận lợi.

 máy bơm nước giếng khoan, may bom nuoc gieng khoan

Hướng dẫn lựa chọn máy bơm nước giếng khoan


– Khi mua máy bơm nước giếng khoan chúng ta phải tính độ sâu của mực nước.

– Thông thường bạn nên chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần .

– Nên chọn máy có công suất phù hợp với bể chứa cần sử dụng.

– Xác định vị trí đặt máy bơm nước ở đâu?

+ Nên đặt máy bơm nước càng gần nguồn nước thì càng tốt, tránh các đoạn gấp, đoạn rẽ, không nên tạo đường dây ống lòng vòng mà nên làm được ống dây dẫn thẳng thì hiệu suất sẽ cao. Đặt bồn nước chắc chắn và cố định ở một vị trí nhất định.

– Phải chú ý đến mực nước ngầm để lựa đúng loại máy bơm

+ Mực nước ngầm từ 5-9 mét, có thể lựa chọn máy bơm cánh trục ngang hoặc các loại máy bơm hút khác.

+ Mực nước ngầm 10-60 mét, phải dùng đến các loại máy bơm giếng sâu, bơm pittông có cần đẩy, máy bơm trục ngang có bơm tia lắp ở đầu ống hút, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.

+ Mực nước ngầm sâu đến 60-100 mét, phải dùng bơm giếng rất sâu  hoặc bơm dùng khí nén để đưa nước lên mặt đất.

+ Mực nước ngầm từ 10-24m phải dùng các loại máy bơm ly tâm hút giếng sâu.

 

Không phải ai cũng biết rõ về việc chuẩn bị như thế nào để lựa chọn chiếc máy bơm nước giếng khoan chất lượng nhất, việc lựa chọn dựa trên những thương hiệu nổi tiếng có thể khiến các bạn mua phải hàng giả hoặc hàng nhái. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn một địa chỉ uy tín cung cấp máy bơm nước. Lạc Hồng Group chính là một đại chỉ như vậy. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách về cách phân biệt hàng giả hàng nhái, tư vấn kỹ thuật cùng cung cấp những mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Khi bạn có nhu cầu mua máy đầm bàn chạy xăng, máy trộn bê tông, máy đầm cóc, tời điện mini,…hãy liên hệ qua hotline: 1900 63 61 22 – 0968 591 772  để được phục vụ một cách tốt nhất.


Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Các bài cùng chuyên mục