Mua máy bơm giếng khoan ở đâu?

2018-03-13 03:18:26

Giếng khoan đang được sử dụng rộng dãi và việc thị trường máy bơm giếng khoan đang phát triển nhanh chóng là điều tất yếu. Hiện nay trên thị trường máy bơm giếng khoan có rất nhiều chủng loại, hãng sản xuất, nhà cung cấp ... người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Tuy nhiên sự phong phú và đa dạng ấy lại là nỗi lo lắng của nhiều người mua vì nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là rất cao.


Máy bơm nước giếng khoan

may bom nuoc gieng khoan, mua may bom nuoc gieng khoan o dau

Máy bơm nước giếng khoan

 

Máy bơm nước giếng khoan là loại máy bơm điện thả chìm với động cơ nhỏ gọn làm mát bằng nước hoặc bằng dầu. Đầu ra của máy bơm nước giếng khoan được trang bị van một chiều. Bơm giếng khoan được ứng dụng trong hầu hết lĩnh vực dân sự và nông nghiệp. Dùng trong hệ thống cung cấp nước, điều áp trong khu dân cư, công nghiệp, hệ thống cứu hoả, rửa lọc, tưới tiêu, hút nước từ giếng khoan, bể chứa, sông hồ ...

 Khai thác nước ngầm, trong đó có máy bơm nước giếng khoan được ưa chuộng cho các hệ thống cấp nước đô thị, khai thác nước ngầm ở độ sâu lớn, mang đến một nguồn nước ổn định nhờ hệ thống lọc tự nhiên qua các tầng đất. Máy bơm nước giếng khoan Pentax luôn đảm bảo chất lượng ổn định và độ bền cao.


Mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu?


 Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi bán, cung cấp máy bơm nước giếng khoan của nhiều thương hiệu tuy nhiên các bạn nên chú ý tới một vài thương hiệu máy bơm nước giếng khoan như: Pentax, Ebara, Franklin, Matra, CNP, Foras ...


 Sau khi chọn lựa được thương hiệu máy bơm để mua thì các bạn nên tới những điểm cung cấp, phân phối sản phẩm chính hãng mua. Nếu các bạn không tin tưởng các cửa hàng thì có thể tham khảo cách phân biệt máy bơm thật giả, cách chọn mua máy bơm chính hãng ... để có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý.

Tuy nhiên để đảm mua được hàng chính hãng chúng tôi khuyên các bạn nên gọi cho chúng tôi để được mua sản phẩm chính hãng chất lượng. Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng chuyên các loại máy xây dựng, máy bơm nước chất lượng. Không chỉ hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm chính hãng mà chúng tôi còn tư vấn lắp đặt, tính toán chọn máy bơm nước hợp lý, tiết kiệm, hướng dẫn khách hàng sử dụng máy bơm tốt nhất ... Ngoài ra đến với chúng tôi các bạn còn được bảo hành sản phẩm chính hãng tốt nhất, cam kết hàng chúng tôi cung cấp là chính hãng trọn đời.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ LẠC HỒNG

Địa chỉ số 90 Thanh Liệt - Thanh Trì - Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0473-0123-88 - 046-680-9165 | Fax: 0473-0123-86

Các bài cùng chuyên mục