Máy Bơm Chìm Nước Giếng Khoan, Máy Bơm Hỏa Tiễn
    Máy Bơm Chìm Nước Giếng Khoan, Máy Bơm Hỏa Tiễn

Mua máy bơm hỏa tiễn chính hãng, giá rẻ ở đâu?

2015-12-07 07:43:55

Máy bơm hỏa tiễn là thiết bị được sử dụng để khai thác nước ngầm thông qua các giếng khoan giếng đào sâu. Đây là dòng bơm đặt chìm sử dụng động cơ điện (chủ yếu là 3 pha) linh hoạt. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm này rất phong phú và đa dạng cả về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành. Các thương hiệu được nhiều người biết đến, có uy tín phải kể đến như máy bơm hỏa tiễn Pentax, Ebara, Matra, NTP, CNP...với mức giá dao động từ vài triệu đến vài trục triệu. 


Máy bơm hỏa tiễn NTP

Máy bơm hỏa tiễn NTP


Cũng giống như bất kỳ thiết bị dân dụng nào trên thị trường, máy bơm hỏa tiễn bị làm giả với số lượng không hề nhỏ. Hàng nhái được bày bán công khai với mẫu mã y hệt hàng chính hãng nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Vậy đối với người mua, đâu sẽ là giải pháp cho vấn đề này?


Hãy đến với chúng tôi - Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng -để trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất!


Chất lượng tuyệt vời, giá thành tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời là những gì mà chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho mỗi khách hàng khi đến với Lạc Hồng. 

Các sản phẩm được phân phối bởi Lạc Hồng luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với một chế độ bảo hành trách nhiệm và minh bạch trong mọi hoạt động. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm cũng như các kỹ thuật lắp đặt, vận hành. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Hân hạnh phục vụ!

Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng

Số 90 Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 1900 63 61 22 -- 0968 591 772 

Các bài cùng chuyên mục