Nên chọn mua máy trộn bê tông như thế nào?

2017-10-18 09:07:46

Máy trộn bê tông là thiết bị máy móc rất quan trọng trong các công trình xây dựng, chính vì thế máy trộn bê tông được phân phối rộng khắp các vùng miền trên toàn quốc, dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ công trình xây dựng nào bạn cũng có thể dễ dàng mua được những chiếc máy trộn bê tông theo đúng yêu cầu của mình. Trước khi mua máy trộn bê tông bạn có thể lên mạng và tìm hiểu trước về chúng, nguyên tắc hoạt động của chúng như nào, sử dụng chúng ra sao để hiệu quả nhất tuy nhiên bạn vẫn băn khoăn không biết lựa chọn nên mua loại máy trộn bê tông như thế nào là hợp lý nhất cho công trình của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.


Máy trộn bê tông là thiết bị máy xây dựng dùng để trộn đều các nguyên liệu cát, sỏi, xi măng, nước và các chất phụ gia khác lại với nahu tạo thành vữa bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Có rất nhiều loại máy trộn bê tông khác nhau, mỗi loại lại phù hợp sử dụng cho một công trình khác nhau.


-         Máy trộn bê tông tự do thiết kế đơn giản, tiêu hao ít nhiên liệu khi sử dụng nhưng thời gian trộn khá lâu và chất lượng trộn không được tốt nên loại máy trộn bê tông này thường được sử dụng trong những công trình có quy mô nhỏ và không yêu cầu cao về chất lượng. Máy trộn bê tông tự do 250 lít, 300 lít, 400 lít...


Video máy trộn bê tông tự do 250 lít Lạc Hồng
>>> Có thể bạn chưa biết máy trộn bê tông tự do


-         Máy trộn bê tông cưỡng bức là thời gian trộn rất nhanh, chất lượng trộn cực tốt nhưng có thiết kế khá phức tạp, và tiêu tốn nhiều nhiên liệu khi sử dụng nên loại máy trộn bê tông này thường được sử dụng trong những công trình xây dựng có yêu cầu cao về chất lượng. Máy trộn bê tông cưỡng bức 200 lít, 300 lít, 500 lít...12 bao.


-         Máy trộn bê tông tự hành là cỡ nhỏ thường là những chiếc máy trộn tự do, cỡ lớn thường là chiếc máy trộn tự hành, loại máy này có thể vừa trộn vừa di chuyển ở nhiều vị trí khác nahu như một chiếc công nông nên thường được sử dụng trong các công trình xây dựng xa khu tập kết vật liệu hay những công trình vùng sâu, vùng xa đường xá phức tạp khó đi. Máy trộn bê tông tự hành 2 bao, 3 bao,6 bao...12 bao.


Video máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu Lạc Hồng
Mỗi loại máy trộn bê tông lại thích hợp sử dụng cho một công trình khác nhau, để lựa chọn được chiếc máy phù hợp thì người sử dụng phải xác định được công trình của mình là công trình lớn hay nhỏ, có yêu cầu chất lượng cao hay không, có phải di chuyển ở nhiều nơi hay không.


Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về điều đó bạn hãy đén với công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi tư vấn và hướng dẫn quý khách. Ngoài ra khi đến với Lạc Hồng bạn sẽ được thoải mái đặt những chiếc máy trộn bê tông theo đúng yêu cầu của bạn với giá cực rẻ.


Hãy nhấc máy lên và gọi hgay cho Lạc Hồng theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Các bài cùng chuyên mục