Máy Bơm Chìm Nước Giếng Khoan, Máy Bơm Hỏa Tiễn
    Máy Bơm Chìm Nước Giếng Khoan, Máy Bơm Hỏa Tiễn

Nên mua hay thuê máy trộn bê tông trong xây dựng

2017-03-24 07:28:31

Bạn đang thi công một công trình xây dựng, bạn sẽ đặt ra câu hỏi là thuê hay mua máy trộn bê tông. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những gì bạn đang thắc mắc, khi nào nên mua hay khi nào nên thuê máy trộn bê tông. 

 

Những trường hợp nên thuê máy trộn bê tôngVậy với những công trình như sau ta nên thuê máy trộn bê tông.

 

- Với nguồn đầu tư hạn hẹp bạn có thể thuê máy trộn bê tông.

 

- Với những công trình xây dựng quy mô nhỏ, thời gian thi công tương đối ngắn, yêu cầu tiến độ vừa phải.

 

- Công trình của bạn yêu cầu kỹ thuật không cao có thể sử dụng thiết bị máy móc cũ, trong quá trình thi công vẫn kiểm soát được sự hỏng hóc hay mất mát, tuy nhiên những trường hợp này các bạn cần phải lường trước được mọi sự việc.

 

- Công trình của bạn đang ở các tỉnh lẻ xa trung tâm, công tác vận chuyển tốn nhiều chi phí mà sau khi xong công trình chúng ta không lấy lại được. 

 

Những trường hợp nên mua máy trộn bê tông mới.- Khi những công trình của bạn có quy mô tổ chức xây dựng lớn, thời gian thi công dài, yêu cầu kỹ thuật cao.

 

- Khi bạn cần sử dụng trong một thời gian dài cho một công trình. Chi phí đầu tư lớn sau thời gian dài vừa đủ như vậy chúng ta đã khấu hao hết.

 

- Khi cần phải di chuyển cho nhiều dự án tiếp theo, hoặc với những chủ thầu quy mô lớn thường sử dụng cho những dự án tiếp theo, thay vi thuê máy  tốn nhiều chi phí vận chuyển mà chúng ta nên mua mới để có thể tùy ý vận chuyển theo nhu cầu.

 

- Khi bạn cần chúng đảm bảo độ an toàn trong một thời gian dài, máy mới luôn đảm bảo độ bền cao an toàn tuyệt đối, mang tính mỹ quan.

 

Trên đây là những phân tích rõ để bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra phương án lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình, để tốn ít chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất có thể.

 

Công ty Lạc Hồng là đơn vị chuyên phân phối máy xây dựng uy tín chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với những chiến dịch của các nhà thầu để cùng nhau xây dựng lên những thương hiệu uy tín chất lượng.

 

Hãy gọi ngay cho Lạc Hồng chúng tôi theo Hotline: 1900 63 61 22 - 0968 591 772  để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn.

Xin cảm ơn!

Các bài cùng chuyên mục