Những điều bạn cần biết về máy bơm chìm giếng khoan

2018-03-13 03:19:21

Giếng khoan là một loại giếng dân dụng có đường kính nhỏ và chiều sâu khoảng 15 – 50 mét. Giếng khoan dùng để khai thác nước ở dưới lòng đất nên để sử dụng, chất lượng nước sạch tốt và có khả năng cung cấp lượng nước lớn phục vụ mục đích sử dụng nước của con người. Để làm được điều đó cần có sự hỗ trợ của thiết bị máy bơm chìm giếng khoan.

 

Bơm chìm giếng khoan là gì?

 

Máy bơm chìm giếng khoan có có tên gọi khác đó là bơm chìm hỏa tiễn, đây là loại máy bơm nước được sử dụng để bơm nước ở dưới lòng đất lên ở mực nước sâu trên 50 mét. Loại máy này được đặt chìm trong giếng khoan để hút đẩy ly tâm nên có khả năng đẩy nước lên rất cao với lưu lượng và công suất lớn.


 >>> Tại sao nên dùng máy bơm nước giếng khoan trong gia đình


Máy bơm nước giếng khoan có những loại nào?

 

- Máy bơm nước giếng khoan Ebara là loại máy bơm nước giếng khoan có nhiều tầng cánh, để sử dụng được loại máy bơm nước này thì cần phải lắp máy theo phương thẳng đứng.


Bơm chìm giếng khoan, bom chim gieng khoan

 

Máy bơm nước giếng khoan Pentax có bề ngoài đẹp hơn các loại máy bơm nước giếng khoan khác, nước được đi theo các máng và dẫn nước vào ống đẩy cùng lúc đó với áp suất cao của dòng sản phẩm bơm từ đó hình thành các bước đẩy của máy bơm. Sử dụng máy bơm nước giếng khoan Pentax sẽ tạo ra hàng loạt những dòng các hạt nước từ máy phun chế tác thành nguồn nước.


 Bơm chìm giếng khoan, bom chim gieng khoan


Công dụng của máy bơm chìm giếng khoan

 

Máy bơm nước giếng khoan được sử dụng rất nhiều các bề mặt xử lý nước sạch riêng biệt. Không được sử dụng máy bơm nước giếng khoan để bơm các chất lỏng dễ cháy như xăng, dầu hoặc các chất lỏng bị ô nhiễm như nước thải, bùn…để đảm bảo an toàn cho thao tác sử dụng và tuổi thọ của máy.

 

Mua máy bơm chìm giếng khoan ở đâu

 

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy bơm nước giếng khoan nhưng không phả địa chỉ nào cũng uy tín chất lượng khiến cho người tiêu dùng rất hoang mang không biết nên mua máy bơm nước ở đâu để đảm bảo chất lượng.

 

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng, đây là một địa chỉ nổi tiếng chuyên nhập khẩu các thiết bị máy bơm nước chính hãng 100% từ các nước nổi tiếng trên thế giới phân phối đến người tiêu dùng với mức giá vô cùng rẻ, chính vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại công ty Lạc Hồng.


Tham khảo thêm: Vai trò của máy bơm nước giếng khona trong cuộc sống


Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Lạc Hồng theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để được tư vấn trực tiếp về thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu.

Các bài cùng chuyên mục