Máy Bơm Chìm Nước Giếng Khoan, Máy Bơm Hỏa Tiễn
    Máy Bơm Chìm Nước Giếng Khoan, Máy Bơm Hỏa Tiễn

Phân loại máy bơm chìm giếng khoan

2017-03-01 14:26:54

Việt Nam là một đất nước nền nông nghiệp, máy bơm nước là một thiêt bị không thể thiếu trong các trang trại nông nghiệp và trong các hộ gia đình cũng ưa chuộng.

Máy bơm nước giêng khoan hay còn gọi là bơm hỏa tiQễn được sử dụng phổ biến ở những địa hình cao hoặc nguồn nước sâu đến vài chục mét. Máy bơm nước giếng khoan có thể dùng trong sinh hoạt gia đình hoặc cung cấp nước tưới tiêu trong ngành nông nghiệp.

bơm chìm giếng khoan, bom chim gieng khoan


Máy bơm nước giếng khoan có 2 hình thức sử dụng:


_ Dùng máy bơm nước giếng khoan bơm nước lên bể chứa rồi dùng máy bơm khác bơm lên vị trí cần sử dụng. Thường sử dụng để bơm nước sinh hoạt.

_ Dùng máy bơm nước giếng khoan bơm lên và sử dụng trực tiếp. Thường sử dụng để tưới tiêu nông nghiệp.


Phân loại máy bơm nước giếng khoan


       1. Phân loại theo động cơ sử dụng


_ Động cơ đặt chìm: Đây là loại động cơ đặt chìm trong nước. Máy gồm phần bơm và phần động cơ, giữa hai phần này là lưới hút nước, phần bơm gồm nhiều cấp. Loại máy này có kết cấu gọn nhẹ, hiệu năng làm việc tốt, ổn định, tuổi thọ cao. Khi dặt máy bơm chìm giéng khoan phải đảm bảo cấp bơm đầu tiên nằm dưới mực nước động tối thiểu 2-3m.

_ Động cơ đặt trên mặt đất: Đây là loại máy bơm có phần dặt dưới giếng còn phần động cơ đặt trên cạn. Hiệu suất chung của máy bơm đặt trên mặt đất thấp hơn so với bơm đặt chìm.


      2. Phân loại theo kiểu bánh xe


_ Bơm có bánh xe kiểu hướng trục: Dòng bơm này thương được sử dụng cho các giếng có đường kính nhỏ. Loại máy bơm này tạo nên cột áp thấp, kích thước nhỏ gọn.

_ Bơm có bánh xe kiểu li tâm: Thuộc dòng máy bơm đặt chìm được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Máy bơm nước giếng khoan là một vật dụng quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nên sử dụng sẽ rất tiết kiệm điện. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm máy bơm nước khác nhau, rất khó khăn để lựa chọn cho mình loại máy bơm tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành hợp lý.


Đến với Lạc Hồng quý khách sẽ được sỡ hữu những chiếc máy bơm nước chính hãng chất lượng nhất. Hãy liên hệ vói chúng tôi theo Hotline: 1900 63 61 22 - 0968 591 772. Hân hạnh phục vụ quý khách!

 

 

Các bài cùng chuyên mục