Sự thật về độ bền của máy bơm nước Franklin

2015-03-17 15:02:21

 Franklin được biết đến là dòng máy bơm chìm giếng khoan hàng đầu tại Mỹ. Franklin Electric được biết đến là một công ty cung cấp thiết động cơ nhỏ vào những năm 1944, và dần đi lên thành một công ty cung cấp máy bơm nước lớn hàng đầu ở Mỹ. Dòng máy bơm đặc thù của Franklin bao gồm những loại máy bơm điện chìm trong đó nổi tiếng nhất vẫn là các máy bơm chìm giếng khoan.

 

 Trường hợp xảy ra vào đầu năm 2008, khi nhà thầu New England kéo chiếc máy bơm chìm giếng khoan Franklin lên từ một giếng nước và điều ngạc nhiên là motor dùng trong giếng nước với thời gian 53 năm tuổi này vẫn còn chạy, máy bơm này được sản xuất vào tháng 6 năm 1955, và thật tuyệt là nó vẫn còn hoạt động được.

 chiếc máy bơm chìm giếng khoan franklin vẫn hoạt động sau hơn 53 năm sử dụng

Chiếc máy bơm chìm giếng khoan franklin vẫn hoạt động sau hơn 53 năm sử dụng

 

 Tất cả chúng ta vẫn thường nói rằng thời gian sẽ nói lên tất cả, đặc biệt là đối với chất lượng của một sản phẩm. Kể từ khi hãng sản xuất Franklin Electric giới thiệu dòng máy bơm chìm bôi trơn dùng phổ biến trong dân dụng vào những năm 1950, một lần nữa sản phẩm của hãng Franklin Electric đã được chứng minh qua thời gian. Đặt biệt là chiếc máy bơm Franklin vẫn chạy sau 53 năm, một sự thật về độ bền đỉnh cao của máy bơm chìm giếng khoan Franklin.


 Có thể nói máy bơm Franklin có độ bền và chất lượng rất cao, hiện nay trên thị trường bơm chìm giếng khoan có rất nhiều hãng máy bơm chất lượng như: máy bơm Pentax, Ebara, Tsurumi ... nhưng có thể thấy Franklin vẫn là dòng bơm điện chìm nói lên chất lượng và được rất nhiều người tin dùng.

máy bơm chìm giếng khoan pentax, bơm chìm giếng khoan

Dòng bơm chìm giếng khoan Pentax cũng được đánh giá cao về chất lượng.


 Để đảm bảo mua máy bơm đảm bảo chất lượng các bạn có thể tự tham khảo các cách phân biệt máy bơm nước thật giả hay tốt nhất là các bạn nên tới các cơ sở cung cấp, phân phối sản phẩm máy bơm chính hãng đảm bảo chất lượng để mua. 


 Mọi tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn thành công.


Các bài cùng chuyên mục