Tại sao nên dùng máy bơm giếng khoan cho gia đình?

2017-03-24 07:29:51

Những năm gần đây, vào những tháng cuối năm thời tiết khô hanh, nhất là hạn hán, gây thiếu nước sinh hoạt, ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Ở nhiều các hộ gia đình đã không còn nước để sinh hoạt. Kể cả các nhà máy nước cũng phải hoạt động cầm chừng hoặc tạm dừng hoạt động vì không có nước. Trước nguy cơ thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng, nhiều hộ dân đào giếng hoặc mua nước từ nơi khác nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả cao. Ngày nay nhờ biện pháp khoan giếng, người dân đã không còn lo ngại đến vấn đề thiếu nước này.

 

Khoan giếng không phải là phương pháp mới để tìm được nguồn nước ngầm nhưng vẫn còn ít người biết đến và áp dụng. Giếng khoan có nhiều ưu điểm nổi trội như an toàn cho cả người đào giếng và người sử dụng, khoan sâu vào lòng đất, tiết kiệm được diện tích đất… Tuy nhiên, giếng khoan thường có độ sâu lớn  thì mới có nguồn nước do đó việc tìm ra được loại máy bơm để lấy được nguồn nước ngầm nằm sâu trong lòng đất cũng không hề đơn giản. Máy bơm hỏa tiễn là loại máy bơm chuyên dùng để khai thác nước ngầm vì nó có cột áp rất cao và nhiều mức công suất. 

 

Giếng khoan có nhiều ưu điểm nhưng chỉ gặp khó khăn ở việc lựa chọn máy bơm nước. Khó khăn ở đây không phải là không có loại máy bơm như vậy mà là chi phí để mua loại máy bơm này khá cao. Tuy nhiên, với máy bơm hỏa tiễn Pentax, chi phí này đã tiết kiệm rất nhiều so với dòng máy cùng loại của các thương hiệu khác. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng máy bơm hỏa tiễn Pentax.

bơm nước giếng khoan pentax, bom nuoc gieng khoan pentax

Tại sao chúng tôi lại chọn máy bơm chìm Pentax? Pentax là một thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm nổi tiếng thế giới. Máy bơm nước của Pentax có mặt ở nhiều quốc gia nhất là các quốc gia châu Á, nơi nguồn nước sinh hoạt còn phụ thuộc nhiều vào giếng khoan, nước ngầm. Máy bơm thả chìm Pentax có nhiều kích cỡ với nhiều mức công suất khác nhau, đáp ứng nhu cầu bơm hút nước từ giếng khoan của bạn.


Công ty Lạc Hồng là nhà phân phối máy bơm nước Pentax tại Việt Nam, do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Lạc Hồng chúng tôi. Hãy liên hệ với Lạc Hồng, Quý khách sẽ được lựa chọn dòng máy bơm phù hợp, yên tâm về chất lượng, dịch vụ vận chuyển, bảo hành tốt và nhất là tiết kiệm được chi phí cho gia đình.

 

Các bài cùng chuyên mục