Tầm quan trọng của máy tời điện trong xây dựng

2018-04-04 08:35:45

Ngành xây dựng hiện nay là ngành đang phát triển, rất nhiều công trình mọc lên chính vì thế mà việc sử dụng các thiết bị máy móc là không thể thiếu. Máy tời điện cũng là một trong những thiết bị máy móc đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng ngày nay, máy tời điện có tầm quan trọng như thế nào trong ngành xây dựng? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!
Máy tời điện là gi?


Máy tời điện là thiết bị nâng hạ sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha để nâng hạ những vật, hàng hóa có trọng lượng lớn. Khi sử dụng máy tời điện chỉ cần ngồi một chỗ và bấm nút điều khiển của máy tời điện là có thể nâng vật lên cao một cách dễ dàng, khi đã đến vị trí cần nâng chỉ cần bấm nút dừng lại là máy tự động sẽ đứng lại.


Máy tời điện có cấu tạo đơn giản nên dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, bảo dưỡng nhanh chóng.
Sử dụng máy tời điện trong xây dựng


Máy tời điện là thiết bị nâng hạ hàng hóa, cấu kiện, vật liệu xây dựng rất hiệu quả giúp tiết kiệm sức lao động và thời gian cho con người. Máy tời điện dùng trong xây dựng được thiết kế rất gọn nhẹ và tiện dụng đem lại hiệu suất làm việc cao, khả năng làm việc chịu được trong môi trường khắc nghiệt.


Nhu cầu sử dụng máy tời điện ngày càng cao, trước tình hình đó đã có rất nhiều thương hiệu sản xuất tời điện ra đời với nhiều chủng loại khác nhau: tời điện mini, tời kéo mặt đất, tời đa năng...
Tại Lạc Hồng địa chỉ cung cấp những thiết bị máy tời điện uy tín hàng đầu Việt Nam. Mua hàng tại Lạc Hồng quý khách không còn phải lo lắng gì về chất lượng hay giá cả của sản phẩm.


Để biết thêm chi tiết về máy tời điện bạn hãy truy cập vào website: https://lachonggroup.com.vn/kinh-nghiem-hay-toi-dien


>>> Giới thiệu máy tời điện mini PA200

Các bài cùng chuyên mục